GolfCity – ông chủ lớn trong sự phát triển của thị trường golf online tại Việt Nam
14/01/2018 4:01

Cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu giải trí ngày càng tăng. Nhiều người tìm đến golf như một người bạn đồng hành nhằm chinh phục những điều mới lạ. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao này đòi hỏi phải có những thương hiệu uy tín về golf ra đời, một trong số đó là Golfcity.

Ra đời từ năm 2007, đến nay Golfcity đã trải qua 10 năm xây dựng phát triển. Với nền móng ban đầu chỉ là một website chuyên bán về phụ kiện golf. Hiện tại Golfcity đã phát triển lớn mạnh với nhiều cửa hàng về golf trên toàn quốc. Không chỉ bán các sản phẩm gậy golf, Golfcity còn mở rộng thêm và nâng cấp 1 số phụ kiện về golf đi kèm như quần, áo, giầy, mũ…Đặc biệt với tầm nhìn chiến lược, Golfcity được nâng cấp trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam.

Chất lượng tốt, quy mô lớn

Là một thương hiệu nổi tiếng, Golfcity luôn bán những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới với các thương hiệu đến từ Nhật Bản như Honma, Mizuno, Grand Prix hay thương hiệu đến từ Mỹ như Titleist, Taylor Made. Những sản phẩm của Golfcity đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, Golfcity còn bán những phụ kiện về golf với quần, áo, giày, mũ đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Puma…đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của mọi golfer.

Gậy golf Honma mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Golfcity còn khẳng định vị thế của mình với vai trò là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu gậy Grand Prix tại thị trường miền Bắc và thương hiệu gậy Katana trên toàn quốc. Golfcity đã xây dựng được một phong cách bán hàng đặc biệt với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu rộng  phục vụ những khách hàng “khó tính”.

Đặt hàng nhanh, nhận hàng ngay

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao, Golfcity còn được biết đến với tốc độ xử lí và giao hàng cực nhanh. 

Giao diện bắt mắt của Golfcity.com.vn

Với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, GolfCity mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhanh gọn và tiện lợi. Việc phát triển mạnh về website cũng giúp các khách hàng ở xa tìm mua được một sản phẩm ưng ý khi không có điều kiện xem trực tiếp sản phẩm tại showroom của GolfCity

Dịch vụ bảo hành chất lượng cao

Điều khác biệt nữa tạo nên thương hiệu của GolfCity chính là dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt. Khác với dịch vụ của một số shop online trên mạng, ở Golfcity mỗi sản phẩm khi mua khách hàng sẽ được bảo hành 6 tháng. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng, nếu quý khách cảm thấy không hài lòng với sản phẩm hay gặp lỗi kĩ thuật có thể đổi trả trong vòng 3 ngày. Đồng thời nếu như trong quá trình sử dụng, thân Shaft gãy khách hàng có thể đổi shaft mới theo quy định của Golfcity.

Sự chuyên nghiệp của Golfcity còn được biết đến qua dịch vụ giao hàng. Golfcity có ưu đãi khách hàng khi MIỄN PHÍ giao hàng trong khu vực thành phố Hà Nội. Đối với khách hàng ở xa thì Golfcity cũng hỗ trợ 50% chi phí cho mỗi lần giao hàng.

Chính những ưu điểm vượt trội như vậy đã góp phần tạo nên thương hiệu Golfcity trên lãnh thổ Việt Nam giúp Golfcity trở thành ông chủ lớn trong thị trường golf online Việt Nam.

Bài viết liên quan

Bình Luận

Bài viết cùng chuyên mục