Ông Peter Bonac – CEO Mobiado: Professional 3 VG Fleur là biểu tượng của tình yêu chân thành
05/12/2016 11:22

Vâng, tôi muốn chia sẻ một chuyện riêng tư.Số là tôi đã từng có một khoảng thời gian trăn trở nhiều về một sản phẩm thật đặc biệt dành cho phụ nữ.Tình cờ, trong một chuyến đi tới Belize (quốc gia ở vùng Trung Mỹ), tôi rất có ấn tượng với hệ sinh thái ở đó, đặc biệt là vẻ đẹp của loài bướm.Chính điều đó đã thôi thúc tôi cho ra đời sản phẩm Professional 3 VG Fleur mà các bạn đang thấy.

Điều đó bắt đầu từ suy nghĩ của tôi về khoảng thời gian đầu khi người ta gặp và yêu nhau. Đó là một giai đoạn khá khó khăn với cả hai người khi chưa ai có đủ thời gian để tìm hiểu, chia sẻ và đặt trọn vẹn niềm tin của mình cho người mới quen. Sự hứng khởi muốn khám phá những bí mật, những cảm xúc còn giấu kín của các cặp đôi ấy đã tạo ra một mối liên kết mạnh mẽ với tinh thần của những chuyến du hành mà dòng máy Professional 3 VG đã truyền tải. Với Professional 3 VG Fleur, chuyến du hành ấy được thi vị hóa hơn bởi những cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu.

Đúng vậy! Đó là một câu chuyện tình xuyên suốt những chi tiết từ nhỏ nhặt nhất.Khởi đầu, chúng tôi xây dựng cốt truyện bằng hình ảnh hoa cúc và loài bướm mang ý nghĩa tượng trưng những điều kỳ diệu và sự thăng hoa mãnh liệt của tình yêu.Tôi chọn những viên hồng ngọc màu đỏ sáng – màu của tình yêu để làm điểm nhấn cho bộ bàn phím trụ tròn đã làm nên thương hiệu Mobiado. Tiếp đó, thông điệp tình yêu chân thành được gửi gắm qua câu nói quen thuộc “He loves me, he loves me not”. Và cuối cùng, tôi quyết định chọn một cái tên thật “tình” trong ngôn ngữ tình yêu của thế giới, cụ thể là dùng một từ trong tiếng Pháp để đặt tên cho phiên bản này. Đó chính là toàn bộ quá trình ra đời của Fleur – thiết bị di động cao cấp dành riêng cho phái đẹp mà chỉ có vẻn vẹn 18 chiếc được bán ra trên toàn cầu.

Dự án này có rất nhiều điểm tương đồng với câu chuyện tình trong trái tim tôi và tôi chỉ muốn sản xuất với số lượng như vậy để giữ tính độc đáo và đặc biệt.

Những người phụ nữ luôn tỏ ra đặc biệt theo cách của riêng họ. Đó là lý do chính tôi muốn tất cả18 chiếc điện thoại sẽ tự phát huy vị thế đặc biệt của mình mà không phải vướng bận đến việc xưng danh số thứ tự của từng máy. Hiển nhiên là ai đã lựa chọn Professional 3 VG Fleur làm người bạn đồng hành thì chắc chắn đó là người phụ nữ vô cùng thanh nhã, dịu dàng và coi trọng nét đẹp cổ điển.

Tình yêu giống như một chuyến du hành với người bạn yêu thương mà người ấy là sự phản chiếu con người của bạn một cách chính xác nhất. Trong chuyến hành trình tình yêu ấy, hãy luôn là chính mình, bởi bạn xứng đáng được người ấy yêu thương vô điều kiện cho dù bạn có làm điều gì đó không phải, thậm chí bị cho là điều ngốc nghếch.

 

Bài viết liên quan

Bình Luận

Bài viết cùng chuyên mục