Thế Giới Gậy Cũ hợp tác phân phối gậy golf Nhật Bản tại Việt Nam
02/03/2017 2:11 25

Sáng  ngày 21/10/2016 Thế Giới Gậy Cũ đã kí kết hợp tác với đại diện công ty cổ phần VJG và công ty cổ phần golf Hihaka để hợp tác và phân phối các sản phẩm gậy golf Nhật Bản tại Việt Nam.

Theo đó Thế Giới Gậy Cũ cùng công ty cổ phần VJG với công ty cổ phần golf Hihaka thống nhất hợp tác phân phối các sản phẩm gậy golf Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Hình thức phân phối thông qua hai kênh phân phối chính thức là phân phối trực tiếp tại showroom và phân phối gián tiếp qua kênh phân phối Online.

Đại diện ba công ty đã thống nhất hỗ trợ nhau tạo nên mạng lới phân phối gậy golf Nhật Bản tại Việt Nam. Hàng hóa được trao đổi và thống nhất  giá bán nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

le-ki-hop-dong-hop-tac-the-gioi-gay-cu-voi-doi-tac

Sau sự kiện này đại diện ba công ty thống nhất về việc bán hàng đảm bảo chất lượng và cam kết bán đúng giá sản phẩm sau khi nhập khẩu về Việt Nam. Hàng hóa của các công ty sẽ được luân chuyển để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng sử dụng gậy golf.

Sự hợp tác này sẽ hình thành nên chuỗi các cửa hàng gậy golf Nhật Bản cũ. Hoạt động chuyên nghiệp và thống nhất minh bạch giá cả tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi mua gậy golf Thế Giới Gậy Cũ. Thay vào đó họ chỉ việc tìm kiếm online hoặc đến các shop golf thuộc hệ thống phân phối của Thế Giới Gậy Cũ là có thể chọn được bộ gậy golf phù hợp cho mình.

Kể từ đầu tháng 11/2016 Thế Giới Gậy Cũ đã nâng cấp hệ thống mua bán golf online mạnh mẽ hơn và đơn giản, tiện lợi hơn cho người dùng trải nghiệm các tiện ích dịch vụ về golf. Khách hàng chỉ cần truy cập website: http://thegioigaycu.com là có thể tìm thấy tất cả các sản phầm đồ golf mà mình cần, ngoài ra cũng có thể kiểm tra được lượng hàng còn lại tại các showroom của Thế Giới Gậy Cũ.

Bài viết liên quan

25 bình luận

 • Bởi Hoàng Lâm - Trả lời

  Tôi cũng mua gậy golf ở chỗ này thấy chất lượng cũng ổn. Toàn bán gậy của Nhật được cái đánh rất thích mà giá cả thì phải chăng. Giới thiệu cho ông bạn mua bộ Taylormade về đánh cũng thấy thích. Kết nhất khoản tư vấn vừa xinh vừa nhiệt tình.

  • Bởi Nam Khánh - Trả lời

   Em Thảo, Em Dung ở Thế Giới Gậy Cũ tư vấn à anh Lâm? Hôm trước em lên cũng gặp em Dung xinh gái tư vấn nhiệt tình luôn. được cái gậy gộc bên này hình thức còn khá mới, và cũng khá am hiểu gậy. Chọn cho em một bộ về đánh được luôn.Mua fullset còn được tặng cái Ô vui quá anh ạ

 • Bởi Anh Huy - Trả lời

  Cụ cho tôi hỏi Thế giới gậy cũ này có bán online không? tôi hay mua online chứ đi lại nhiều mất thời gian lắm?

 • Bởi Khoa Trần - Trả lời

  Tôi đọc báo và diễn đàn thì thấy mới chơi nên mua gậy cũ nên cũng muốn mua gậy cũ để dùng, sau khi dùng được một thời gian thì đổi gậy cũng được. Bác nào mua rồi cho em hỏi là Thế Giới Gậy Cũ mua gậy có được bảo hành không các bác? Đánh không hợp có được đổi gậy khác không nhỉ?

  • Bởi Long Giáp - Trả lời

   Đúng rồi bác, mua gậy cũ cho rẻ. Tôi cũng tham khảo một vài chỗ rồi mới đến Thế Giới Gậy Cũ chỗ này bán giá cả phải chăng mà chăm sóc khách hàng tốt lắm chỉ hơi bất tiện là ở trên tầng 15 thôi chứ có chỗ để xe thoải mái. Bên này bảo hành sáu tháng này, được đổi gậy trong vòng 1 tuần này bác ạ.Bác tham khảo thêm: http://thegioigaycu.com/tro-giup/chinh-sach-bao-hanh.html

 • Bởi Minh Hoàng - Trả lời

  Bên Thế Giới Gậy Cũ này bán gậy chạy thật. Em vừa hôm trước đến hỏi mua bộ Taylormade burner đang phân vân mà hôm sau hỏi lại đã hết rồi đành chuyển sang bộ Onoff đánh cũng thích. Được cái bên này nhiệt tình, em đang đi tập mà gọi gậy cũng mang đến tận sân luôn hôm ấy lại mưa gió nữa chứ. Mua bộ gậy lại được tặng thêm đôi găng tay. Nói chung em thấy dịch vụ tốt chứ không như mấy shop khác vào cửa mà nhân viên còn ngủ gà ngủ gật

 • Bởi Giang Phan - Trả lời

  Mua gậy cũ thì đến thế giới gậy cũ nlaf nhất rồi. Tôi thấy nhiều gậy và giá cũng hợp lý vì thấy có nhiều hàng độc lắm. Mua về đánh một hai buổi không hợp còn được đổi cây khác. đánh ở đâu có người mang ra tận nơi cho thử còn chỗ nào hơn nữa. Tôi là chán cảnh vào shop golf mà các bạn bán hàng mặt cứ đơ ra, người thì ngủ gật.

 • Bởi Giang Phan - Trả lời

  Ở Việt Nam cũng không có nhiều nơi bán gậy cũ đa phần là làm nhỏ lẻ chứ có thành hệ thống đâu. Thế Giới Gậy Cũ này làm cũng được vài năm rồi thấy nhiều người nói chô này cũng tốt. Tò mò qua xem thì thấy cũng khá nhiều gậy và túi gậy, bán phụ kiện cũng nhiều. tiện mua luôn khỏi mất công mua gậy một chỗ, phụ kiện một chỗ.https://www.facebook.com/thegioigaygolfcu/

 • Bởi Khuất Hữu Long - Trả lời

  Mua hàng ở Thế Giới Gậy cũ hàng hóa thì đảm bảo rồi thích cái là nhân viên nhiệt tình tư vấn chính xác phết. Mình mới chơi chả biết gì mà lên họ chọn cho mình một bộ về chơi hợp luôn.

 • Bởi Phước Nguyễn - Trả lời

  Mua gậy cũ có rẻ không các bác? Tôi thì hay dùng đồ của Nhật vì nó bền. thấy bên này bảo hợp tác phân phối hàng Nhật cũng thấy yên tâm nhưng còn băn khoăn về giá cả. Bác nào có kinh nghiệm hay đã mua ở đây có thể tư vấn thêm cho tôi được không ạ. Xin cảm ơn!

  • Bởi Quý Phước - Trả lời

   Giá cả nó tùy vào tình trạng mới, cũ của gậy chứ bác? Nhưng mà tôi mua gậy cũ ở Thế Giới Gậy Cũ này rồi. Mua bộ Taylormade burner mới trên 90% giá cả bộ full có 21tr , chưa bằng một bộ gậy sắt của Taylormade hiện tại. Tôi đánh gần 1 năm rồi gậy vẫn mới chán chả làm sao cả. Bác muốn hỏi gì thì gửi Mail cho em. Biết gì em tư vấn vậy: nguyenvanninh22@gmail.com

 • Bởi Lộc Giáp - Trả lời

  Share cho cụ nào cần: http://golftimes.vn/nhung-luu-y-khi-chon-mua-gay-golf-cu-danh-cho-new-golfer-3097.html Theo tôi thì mua gậy nguyên bản ấy. Đừng chọn shop nào vừa bán vừa sửa gậy kẻo họ mông má lại mình không biết được đâu các bác ạ!

 • Bởi Hoàng Giáp - Trả lời

  Mình người châu Á nên mua gậy của Nhật là đúng rồi. thế Giới gậy cũ này nắm bắt tâm lý tốt thật. Gậy Nhật tốt mà đánh lại thích cùng một bộ gậy nhưng nếu sản xuất ở Nhật chất lượng khác hẳn so với sản xuất ở Trung Quốc nên giá bán thường chênh khoảng 20-30tr một bộ. một vài hãng nội địa nhật hàng cũng tốt nhưng không quảng bá nhiều nên doanh số bán ít.

 • Bởi Xuân Thao - Trả lời

  Cho tôi hỏi chính sách bảo hành của bên Thế Giới Gậy Cũ này như nào nhỉ? Cũng đang định mua một bộ gậy cũ để tập chơi mà chưa có biết gì về golf?

  • Bởi Vinh Nguyễn - Trả lời

   Mua gậy cũ chỗ này được bawor hành 6 tháng bác ạ. Tôi mua bộ gậy được bảo hành 6 tháng. Nhưng chơi chán có thấy nó hỏng đâu trừ trường hợp mình đánh vào đá hoặc va vào hộc đựng bóng ở sân tập mới gãy chứ còn lâu mới hỏng bác ạ. Mua ở chỗ này được cái họ tư vấn nhiệt tình mà phù hợp với mình, tập 1-2 buổi không hợp họ hỗ trợ đổi bộ khác. Bác tham khảo thêm: http://thegioigaycu.com/tro-giup/chinh-sach-bao-hanh.html họ làm cả online nên chính sách rất rõ ràng

 • Bởi Hồ Quang Huân - Trả lời

  Có phải Thế Giới Gậy cũ này chỗ 18 Phạm Hùng mà nhiều người bảo ở đây bán gậy cũ, mới giá hợp lý đúng không các bác? có cả tạp chí golf viết về họ này: http://golftimes.vn/dia-chi-uy-tin-mua-ban-gay-golf-cu-gia-re-o-ha-noi-2482.html

 • Bởi Sỹ Hiển - Trả lời

  À thì ra là ba ông hợp tác với nhau nhưng sao không tìm được hai ông kia nhỉ? trong số này thấy có mỗi Thế Giới Gậy Cũ là to nhất. Vào đây xem gậy cũ mà nhiều bộ còn như gậy mới ấy. Có hôm vào xem phân vân chưa mua hôm sau hỏi đã bán rồi.

 • Bởi Trung Trần - Trả lời

  Bên Thế Giới Gậy Cũ này lớn thật thấy phân phối cho mấy cửa hàng ở sân tập golf thì phải ra hàng xem với check giá trên website: http://thegioigaycu.com thấy giống y nhau. Mua online có khi còn được rẻ hơn các bác ạ. Mà chả mất công đến xem, alo người ta mang đến tận nhà cho ấy.

 • Bởi Đoàn Nguyễn - Trả lời

  Mình mua thì cứ mua gậy Nhật mà dùng, chất lượng đảm bảo mà giá thành hợp lý mau thì mua từ gốc ấy. Thế Giới Gậy Cũ này nhập trực tiếp chắc giá rẻ hơn những chỗ khác mà. Hơn nữa tôi thấy quan trọng là họ hỗ trợ mình nhiệt tình. Tôi cũng không phải khó tính gì nhưng nhiều shop bán hàng dửng dưng quá. Vào Thế Giới Gậy Cũ còn được mời trà, mời nước hướng dẫn tận tình đưa tiễn tận xe. Mua xong họ còn hỏi han xem dùng sản phẩm thế nào nữa. Rất có trách nhiệm. Tôi mua một bộ gậy rồi đánh thích mà giá rẻ chứ làm bộ gậy mới về chả biết mô tê gì lại đổi, bỏ thì thương, vương thì tội

 • Bởi Giang Đặng - Trả lời

  Bên Thế Giới Gậy Cũ có bán thêm cả đồ thời trang golf không nhỉ? mình tiện đi mua gậy thì mua luôn quần áo và phụ kiện luôn đỡ phải di chuyển nhiều?

  • Bởi Lê Huy - Trả lời

   Có đấy bác Giang em hay mua đồ phụ kiện ở đây nói chung là giá cả phải chăng mà dùng cũng được, hơn 2 năm mau đồ ở đây thành ra quen luôn giờ cứ cần gì thì alo các bạn ấy ship đến chả quen đi mua chỗ khác sợ không vừa ý lại tiền mất tật mang, chả đáng bao nhiêu nhưng mất công mua thì mua chỗ uy tín chút cũng thấy yên tâm.

 • Bởi Bình Trần - Trả lời

  thế giới gậy cũ có phải siêu thị gậy golf không? Địa chỉ ở đâu nhỉ không thấy ghi> Bên này có gậy loại nào rẻ rẻ mà dành cho người mới chơi không mình đang muốn mua tập

Bình Luận

Bài viết cùng chuyên mục