Ứng dụng lạ cho phép bạn nhập vào những “sở ghét” nửa ấy của bạn sẽ xuất hiện ngay
04/02/2017 3:51

Chưa bao giờ tìm nửa kia dễ dàng đến thế, bạn chỉ cần nhập vào những điều bạn không thích về người ấy, nửa kia của bạn sẽ xuất hiện ngay.

Xem thêm:

chỉ cần nhập vào sở ghét mà bạn muốn

chỉ cần nhập vào sở ghét mà bạn muốn

Nếu còn đang loay hoay tìm kiếm “nửa kia” của mình, chắc hẳn smartphone của bạn đang tràn ngập những ứng dụng “hẹn hò” qua mạng phải không? Vậy đây chắc chắn là bài viết bạn cần đọc và làm theo để có ngay “tình yêu” cùng vi vu trong dịp lễ Valentine sắp tới rồi.

nửa kia sẽ hiện lên

nửa kia sẽ hiện lên

“Bí kíp” hôm nay mà chúng tôi chia sẻ với các bạn là ứng dụng Hater mới ra mắt. Dù có tên gọi là Hater nhưng thực chất đây lại là 1 ứng dụng hẹn hò theo 1 phong cách khá đặc biệt.

Chúng ta ai ai cũng đều có những điều khiến bản thân khó chịu hay đơn giản là những sở đoản và những điều mà chúng ta cực kì “dị ứng”. Dựa vào đặc tính này của người dùng, Hater sẽ sử dụng thông tin này để tìm tình yêu đích thực cho bạn.

Chỉ cần nhập vào các thông tin về những điều bạn không ưa, Hater sẽ kết nối ngay với những người có cùng “sở ghét” như bạn, 1 phương thức tìm kiếm người phù hợp hoàn toàn rất mới.

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn tìm được nửa kia nhờ sở ghét

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn tìm được nửa kia nhờ sở ghét

Ứng dụng này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8/2 sắp tới, tuy nhiên hiện tại người dùng iOS có thể dùng thử bản beta để sớm kiếm được người yêu hơn. Các nhà sản xuất cũng cho biết phiên bản Android sẽ sớm góp mặt trên Google Play.

Được biết, ứng dụng cung cấp sẵn hơn 3.000 mục lựa chọn trong bộ lọc cho mỗi tài khoản với cách chọn đơn giản là trượt xuống nếu bạn ghét, trượt lên để “thả tim”, sang trái nếu bạn không thích, sang phải nếu bạn thích.

Sau đó, ứng dụng sẽ dựa trên những sở thích, “sở ghét” để kết nối các bạn với nhau kèm theo các yếu tố khác như nơi sinh sống, tuổi tác. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn còn “F.A” khi có thể dễ dàng bắt đầu trò chuyện với những người có cùng suy nghĩ. Ngoài ra, Hater còn có 1 mini-game giúp đôi bên không còn ngại ngùng bằng những mẫu câu hỏi có sẵn và chỉ cần điền câu trả lời của mình là đã có thể hiểu nhau hơn.

Cha đẻ của ứng dụng này là Brendan Alper, người từng có thời gian làm việc tại ngân hàng danh tiếng Golden Sachs nhưng đã nghỉ việc để làm… diễn viên hài. Ông từng nghĩ đến ý tưởng này như một trò đùa với bạn bè nhưng ông nhận ra rằng nó thực sự có thể trở thành một ứng dụng “hot” nên đã quyết định xây dựng ứng dụng.

Hater hiện vẫn đang được thử nghiệm tại New York (Mỹ) từ tháng 12 năm ngoái và nhận được những phản hồi khá tích cực. Đây hứa hẹn sẽ là một ứng dụng khá hay ho khi ngày lễ Valentine đã đến gần.

Bài viết liên quan

Bình Luận

Bài viết cùng chuyên mục